Những Mẫu Váy Đầm Che Khuyết Điểm Vòng 2 Bánh Mì

Làm thế nào để các chị em có thể mặc lên mình những chiếc váy đầm đẹp mà không để lộ ra vòng eo không mấy thon thả của mình. Đây luôn là vấn đề khó khăn mà rất nhiều chị em đang gặp phải. Đừng lo lắng, eden sẽ giúp bạn sở hữu cho mình những mẫu váy đầm che đi khuyết điểm vòng 2 bánh mì ngay dưới đây. 

1. Váy đầm chiết eo cao dưới ngực

Các chị em hãy thử chọn cho mình chiếc đầm có chiết eo cao dưới ngực, những chiếc đầm này phần eo được chiết khá cao, giúp chị em khéo léo tôn lên vòng 1, đồng thời dễ dàng che được khuyết điểm vòng 2 bánh mì một cách hiệu quả. Một lựa chọn nhiều tiện lợi như thế, có thể mặc đi làm hay đi chơi đều được còn ngần ngại gì mà không đến với eden và lựa ngay cho mình một chiếc đầm như thế.

Đầm Xòe Thời Trang Eden Họa Tiết Tay Lỡ - D369; Giá: 369,000 vnd


Đầm Chữ A Thời Trang Eden Cổ Vuông - D355; Giá: 369,000 vnd

2. Váy đầm suông 

Gợi ý tiếp theo đó là những chiếc đầm dáng suông sẽ giúp chị em dễ dàng che đi khuyết điểm vòng 2 bánh mì một cách hiệu quả. Những chiếc đầm này có phần dưới rộng rãi thoải mái vì vậy bạn không còn phải lo khi ăn nó sẽ không diện được đầm đẹp. Khi mặc những chiếc đầm này bạn có thể thoải mái đi lại, ngồi, ăn uống thỏa thích, quá tiện lợi phải không nào.

Đầm Suông Thời Trang Eden Kẻ Sọc - D354; Giá: 349,000 vnd

Đầm Suông Thời Trang Eden Tay Lỡ Phối Màu - D358; Giá: 199,000 vnd

3. Váy đầm peplum

Váy peplum đang là xu hướng hot được nhiều chị em ưa chuộng, bởi nó không những giúp tôn dáng vòng 1 và vòng 3 mà lại còn khéo léo che đi vòng 2 không mấy thon gọn. Quá tuyệt phải không các bạn, hãy sắm ngay cho mình một bộ peplum thôi nào.

Đầm Peplum Công Sở Thời Trang Eden Cổ Tim - D371; Giá: 369,000

Xem thêm: 

VÁY ĐẦM CÔNG SỞ CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO NÀNG BÉO BỤNG

KHUYẾT ĐIỂM VAI THÔ NÀNG KHÔNG NÊN MẶC GÌ ?

MÁCH CHỊ EM MẪU VÁY ĐẦM XÒE CHE KHUYẾT ĐIỂM VÒNG 3 KHÔNG NHƯ Ý


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận