Cách Chọn Váy Cho Nàng Có Vòng 1 Lớn

Ai cũng muốn mình luôn đẹp trong mắt người đối diện, và điểm gây chú ý đầu tiên là vòng 1. Vòng 1 luôn là tâm điểm khi chị em đứng trước người đối diện, nhưng vòng 1 quá khổ lại trở thành khuyết điểm nhiều chị em không còn thấy tự tin mà trở nên tự ti hơn. Ông trời không cho mình đẹp cái này, sẽ cho mình đẹp cái khác, không có gì đáng lo ngại. Một chút khuyết điểm trên cơ thể thì hãy tìm cách che nó đi rồi các nàng sẽ lại trở nên xinh đẹp. Hãy đến với eden , chị em sẽ sở hữu cho mình cách chọn váy cho nàng có vòng 1 lớn, và không còn phải lấn cấn về vấn đề này nữa. 

Đầm Chữ A Thời Trang Eden Cổ Vest - D356

1. Váy đầm suông

Một lựa chọn ưu tiên hàng đầu chính là váy đầm dáng suông. Đây là váy đầm cho nàng có vòng 1 lớn để che đi được khuyết điểm của mình. Với phom suông không ôm quá vòng 1 của nàng, thì nàng không còn phải lắng lo nữa, đối phương sẽ không thể chú ý đến khiếm khuyết. Bên cạnh đó khi diện lên mình chiếc váy đầm suông của eden sẽ tạo cho nàng cảm giác thoải mái nhất, một vẻ đẹp đầy tự tin, năng động suốt ngày dài. 

Đầm Suông Thời Trang Eden Kẻ Sọc - D354

Đầm Suông Thời Trang Eden Tay Cách Điệu In Họa Tiết - D367

Một chiếc váy suông tuy không thể giúp chị em tôn được dáng người như những chiếc váy body ôm sát cơ thể, nhưng nó là lựa chọn hoản hảo nếu chị em có vòng 1 quá cỡ không thực sự quyến rũ.  Điều đặc biệt kiểu váy suông này cũng tạo sự thoải mái cho chị em , không gò bó, thoáng mát và dễ chịu hơn nhất là trong những ngày hè nóng nực. 

2. Váy đầm nhấn eo 

Chị em có để ý không, những ai có vòng 1 lớn thì vòng 2 lại có cảm giác nhỏ nhắn và thon gọn hơn, đúng là mình không đẹp cái này mình có thể đẹp cái khác mà. Vậy hãy phát huy lợi thế này để thu hút ánh nhìn vào vòng hai thon gọn của chị em nhé. Với những họa tiết nhỏ ngay eo , một vài bông hoa hay một cái nơ nhỏ xinh cũng đủ đánh lạc hướng ánh mắt người đối diện rồi nè. Chị em chúng ta chỉ cần để ý một chút thôi, thì mọi khuyết điểm đều không còn là vấn đề trăn trở nữa. Là con gái các nàng nên chăm chút cho bản thân mình nhé, để mình luôn trở nên xinh đẹp trong mắt người đối diện, điều đó còn giúp chị em thêm phần tự tin nữa. 

Đầm Chữ A Thời Trang Eden Sọc Đen Trắng - D366

Đầm Suông Thời Trang Eden Viền Đen Đính Nút - D381

Đầm Xòe Thời Trang Eden Họa Tiết Tay Lỡ - D369

Với chiếc đầm có cổ tròn nhỏ khá an toàn với cô nàng có vòng 1 lớn và được tạo điểm nhấn vòng eo. Lúc này ánh nhìn của người đối diện chắc chắn sẽ bị thu hút bởi vòng 2 của chị em chứ không phải vòng 1 quá cỡ nữa nên chị em hoàn toàn yên tâm nhé. Hãy để eden giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn nhé, khuyết điểm cũng chẳng còn là vấn đề đáng quan tâm nữa, việc chọn váy cho nàng có vòng 1 lớn cũng không còn là việc khó khăn nữa. 

Xem thêm:

BÍ QUYẾT CHỌN VÁY ĐẦM CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO CÁC NÀNG

TOP VÁY ĐẦM NÀNG CÔNG SỞ NÊN CÓ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận