Bí Quyết Chọn Váy Đầm Cho Người Gầy

Thân hình cò hương mặc váy đầm như thế nào cho đẹp? Mặc thế nào để trông mình đầy đặn hơn? Vô số câu hỏi được các chị em đặt ra. Hãy chớ lo lắng, chúng ta hãy cùng eden tìm ra cách chọn váy đầm cho người gầy nào. Với Những lựa chọn này các nàng có thể tự tin hơn khi ra đường rồi nhé. Là phụ nữ hãy thỏa sức xinh đẹp, dịu dàng trong các kiểu váy đầm, đừng tự ti vê vóc dáng gầy của bản thân nữa. Cùng tham khảo các sự lựa chọn dưới đây nào. 

1. Váy đầm nhiều tầng

Với thiết kế nhiều tầng, nhiều lớp thì thật là một lựa chọn đúng đắn dành cho các cô nàng có thân hình gầy phẳng.Một chiếc váy xếp tầng nhẹ nhàng, đơn giản dường như được làm ra là để dành riêng cho các nàng gầy. Những lớp xếp tầng xen nhau sẽ giúp các nàng ăn gian được phần nào cân nặng của mình, giấu đi được cơ thể khẳng khiu nữa đấy. Từ nay đã có váy đầm nhiều tầng thì việc chọn váy đầm cho người gầy không còn khó khăn gì nữa nhé. Hãy tìm ngay cho mình một chiếc váy nhiều tầng đi nào các nàng gầy ơi.


                                              Đầm xòe 2 lớp duyên dáng D201; Giá: 349,000 vnd

2. Váy đầm suông đuôi cá 

Không chỉ có lợi trong việc chọn váy đầm cho người béo  trông thon gọn hơn. Váy đầm suông còn giúp cho những cô nàng thân hình cò hương trông đầy đặn hơn nhiều đấy.Nhưng chọn váy đầm cho người gầy thì không nên chọn ôm quá, trông các nàng sẽ càng gầy hơn . Với thiết kế suông dài, hơi rộng một chút sẽ tạo cho các nàng cảm giác cơ thể không bị quá gầy. Phần chân váy xòe phồng sẽ giúp các chị em đầy đặn hơn trong mắt mọi người. 

                                             Đầm suông caro đuôi cá D152; Giá: 329,000 vnd

                                      Đầm suông đuôi cá D188; Giá: 329,000 vnd

3. Váy đầm xòe

Váy đầm xòe là một mẫu váy mà các chị em có thân hình gầy phẳng nhất định phải sở hữu. Với phần đuôi váy xòe rộng sẽ tạo cho các nàng gầy cảm giác mình đầy đặn hơn và còn che đi được khuyết điểm vòng 2, vòng 3 của bản thân nữa. Nhiều chị em có dáng gầy là do phần eo và hông nhỏ. Để giải quyết việc này các chị em chỉ cần mặc lên mình một chiếc đẫm xòe thụng eo thì sẽ trông xinh đẹp, quyến rũ hơn hẳn đấy. Đã có váy đầm xòe thì việc chọn váy đầm cho người gầy trở nên dễ dàng hơn nhiều rồi nhé. 

                                               Đầm xòe thắt nơ eo D196; Giá: 349,000 vnd

                                          Đầm xòe tay lỡ phối nút D167; Giá: 329,000 vnd

4. Váy đầm với họa tiết nổi bật 

Một chi tiết mà không thể thiếu trên chiếc đầm của các nàng gầy đó chính là họa tiết. Việc chọn họa tiết như thế nào cho phù hợp với thân hình cò hương cũng vô cùng quan trọng. Chúng ta nên chọn những chiếc váy có họa tiết nổi bật và cầu kì một chút. Các cô nàng gầy gò nên sở hữu những chiếc váy có họa tiết như hoa, chấm bi hay những đường nét mềm mại và những hoa văn tính tế,... sẽ mang lại cảm giác đầy đặn hơn cho vóc dáng của bạn. Đừng lo lắng về việc chọn váy đầm cho người gầy như thế nào nữa nhé, với những chiếc váy đầm họa tiết các nàng sẽ tự tin hơn rất nhiều. 

                                             Đầm dáng chữ A họa tiết,  tay lỡ, cổ V D216; Giá:349,000 vnd

                                                Đẫm xòe họa tiết in hoa D168; Giá: 299,000 vnd


Xem thêm: http://www.thoitrangeden.com/blogs/tu-van/bi-kip-chon-trang-phuc-cho-nguoi-dang-gay-dang-mong

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận